การเสนอชื่อบุคลากรเพื่อคัดเลือกเข้ารับรางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี พ.ศ. 2566

ด้ยมหาวิทยาลัยได้ประกาศ คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อรับรางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี พ.ศ. 2566
เพื่อให้หน่วยงานพิจารณาคัดเลือกบุคลากรในสังกัดที่มีคุณสมบัติตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากร
ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อรับรางวัลพระพิฆเนศวรประจำปี พ.ศ. 2566  โดยดาวน์โหลดแบบเสนอชื่อและแบบสรุปการเสนอชื่อผู้ที่สมควรได้รับรางวัล
พระพิฆเนศวร ประจำปี พ.ศ. 2566 (แบบ พ.01 พ.02 และพ.03) ได้ที่เว็บไซต์กองบริหารงานบุคคล www.dhrm.cmru.ac.th หัวข้อดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่าง ๆ และส่งแบบเสนอชื่อและแบบสรุปการเสนอชื่อผู้ที่สมควรได้รับรางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี พ.ศ. 2566  พร้อมแนบเอกสารประวัติ หรือข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้อง (ถ้ามี) มายังมหาวิทยาลัย โดยจัดทำเป็นเอกสาร “ลับ”

ส่งเอกสารได้ที่กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 และถือวันที่กองกลางประทับตรารับหนังสือ
เป็นสำคัญ

download   ประกาศฉบับเต็ม