มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น นางสาวบุญรักษ์ กฤษวงษ์ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ หัวหน้างานแผนและงบประมาณ สังกัดกองนโยบายและแผน ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2566