รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการสังกัดวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 1

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ประจำสายวิชาการ

รายละเอียดประกาศคลิกที่นี่

ให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบปฏิบัติการสอนและสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา และสถานที่ในการคัดเลือกตามเอกสารแนบ 2 ทั้งนี้ หากไม่เข้ารับการคัดเลือก ฯ ในวัน เวลาตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

Facebook Page : DHRMCMRU