รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 2 จำนวนรวม 7 อัตรา

เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุน
รายละเอียดประกาศคลิกที่นี่

ระบบเปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 25 มีนาคม 2567 จนถึงวันที่ 24 เมษายน 2567
สมัครออนไลน์คลิกที่นี่